ป.ตรี (ภาคพิเศษ) รับสมัครเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2567 โครงการ กศ.บป.

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

เรื่อง  การรับสมัครบุคคลเพื่อเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567

ภาคพิเศษ  โครงการจัดการศึกษาสำหรับบุคลากรประจำการ (กศ.บป.)

--------------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี ประจำปีการศึกษา 2567 ภาคพิเศษ โครงการจัดการศึกษาสำหรับบุคลากรประจำการ (กศ.บป.)

จัดการเรียนการสอนวันเสาร์ และวันอาทิตย์

ผู้ที่สนใจสามารถเลือกสมัครได้ 1 สาขาวิชา พร้อมรายงานตัวเข้าศึกษา โดยไม่มีการสอบคัดเลือก

*Click* อ่านประกาศรับสมัคร

*Click* สมัครเรียน

วันที่ประกาศข่าว
24/08/2566
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลโดย
e-mail ติดต่อ
หน่วยงาน
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทร. 034534068