ป.ตรี (ภาคปกติ) ขยายเวลารับสมัครเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2567 ประเภทรับตรง (รอบ 5)

ขยายรอบพิเศษ

ให้กับนักศึกษาที่อยากเรียนเพิ่มเติม ในสาขาที่ยังรับนักศึกษา ให้สิทธิ์คนที่สมัครก่อนและชำระก่อน สาขาไหนเต็มจำนวนจะปิดรับทันที‼️

📌สมัครด้วยตนเองพร้อมรายงานตัวเข้าศึกษา (ชำระค่าสมัครและค่าธรรมเนียมการศึกษา) ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
วันที่ 7 - 31 พฤษภาคม 2567

📌หมายเหตุ : เฉพาะผู้สมัคร หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) และหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต (ค.อ.บ.)
จะมีการสอบเพิ่มเติม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

คลิ๊ก อ่านประกาศรับสมัคร

วันที่ประกาศข่าว
07/05/2567
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลโดย
e-mail ติดต่อ
หน่วยงาน
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทร. 034534068